About Us

Thân chào độc giả!

Góc tò mò là trang web được thành lập với mục đích phi lợi nhuận. Chúng tôi giải đáp các câu hỏi, các thuật ngữ thường gặp trong cuộc sống. Tất nhiên kiến thức là vô hạn. Vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu, học hỏi và muốn được góp ý nhiều hơn nữa từ quý độc giả. Thông qua góp ý của quý độc giả, chúng tôi sẽ kiểm chứng bằng những tài liệu uy tín, chính xác nhất. 

Tôi hi vọng trang web này sẽ giúp các bạn mở rộng, trau dồi thêm kiến thức, đặc biệt ứng dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy là người Việt Nam, nhưng thực sự ngôn ngữ Việt Nam rất phong phú, đa dạng. Bạn đôi khi không hiểu cặn kẽ, chính xác ý nghĩa các từ Hán – Việt, thuật ngữ chuyên ngành. Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng tự tìm tòi, tiếp thu hoặc nghiên cứu tài liệu,

Vì vậy chúng tôi cố gắng sử dụng kiến thức của mình, tham khảo các tài liệu chính thống, chuyên ngành và uy tín trên các tạp chí, trang web đầu ngành để cung cấp thông tin chính xác nhất cho độc giả.

Đôi điều về chúng tôi:

Chúng tôi gồm Việt Hoàng và Phương Thụ, đồng sáng lập website.

Việt Hoàng: Một vợ, chuẩn bị đón bé gái xinh đẹp chào đời. Là người đưa ra ý tưởng thành lập web site Goctomo.com chuyên giải đáp các câu hỏi thường gặp. Mục đích của anh ấy là chia sẻ kiến thức của mình. Quan trọng hơn nữa là qua quá trình viết bài, anh ấy sẽ tự bổ sung thêm kiến thức của mình. 

Phương Thụ: Một cô gái thích được nổi tiếng và có tiền, cô ấy có khả năng viết và đang tập viết, mơ ước trở thành nhà văn tầm cỡ.

Liên hệ với chúng tôi:

Việt Hoàng: 

Email: Viethoangpt@gmail.com

Điện thoại: 0974723000

Fb: https://www.facebook.com/viethoangpt

Phương Thụ:

Email: phuongknh10@gmail.com

Điện thoại: 0772.891.631

Fb: https://www.facebook.com/memphis315

Fanpage của cô ấy: https://www.facebook.com/PhuongThuwriter/

Fanpage website Goctomo.com: facebook.com/Góc-tò-mò-116335703097209

Chúc quý độc giả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!